Blog

28 รายการ
Sales Force มาจากการพัฒนาเซลล์รีพอร์ทธรรมดาๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ทำให้งานของคุณง่ายขึ้น
16 ผู้เข้าชม
Sales Pipeline เป็นเรื่องสำคัญที่ทีมงานขายควรคำนึงถึง แต่จะพบว่าหลายๆ องค์กรไม่ได้ให้ความสำคัญหรืออาจให้ความสำคัญแต่ก็ไม่ได้ปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่สามารถพยากรณ์ยอดขายได้แม่นยำ แต่ถ้าองค์กรใดกระตุ้นให้พนักงานขายทุกคนเห็นประโยชน์ของ Sales Pipeline แล้วก็จะทำให้สามารถบรรลุเป้าหมายยอดขายได้ไม่ยากนัก
28 ผู้เข้าชม
การจะบริหารข้อมูลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณควร ขับเคลื่อนด้วย ซอฟต์แวร์
43 ผู้เข้าชม
Key Success Factor  ที่จะทำให้บริษัทประสบความสำเร็จ วันนี้เรามาลองสำรวจบริษัทของเราว่ามีทั้ง 3 อย่างครบหรือยัง   ต้องปรับปรุ่งและเปลี่ยนแปลงส่วนไหนเพิ่มเติม
29 ผู้เข้าชม
กลยุทธ์ Cross-selling และ Up-selling เพื่อสร้างกำไรให้ธุรกิจ ทุกธุรกิจต้องแสวงหากลยุทธ์  เทคนิค  และวิธีการเพื่อสร้างกำไร เพราะกำไรเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เดินหน้า เช่น กลยุทธ์ Cross-selling และ Up-selling
39 ผู้เข้าชม
กำไรจากการขายแต่ละครั้งสำคัญอย่างไร? ยอดขายที่ไม่มีกำไรเหมือนกับ "อาหารขยะ" ของธุรกิจ  เมื่อเรามียอดขายจำนวนมาก แต่ไม่มีกำไรเลย เราก็ไม่สามารถนำกำไรที่ได้ไปลงทุนต่อเนื่องได้ ดังนั้นยอดขายเยอะแต่ไม่มีกำไรก็ไม่ได้ต่างอะไรกับคุณค่าที่สูญเปล่า
35 ผู้เข้าชม
สำหรับบ้านเราเมื่อพูดถึงพนักงานขายที่เก่ง เรามักนึกถึงผู้ที่นำเสนอสินค้าเก่ง จดจำข้อมูลสินค้าได้อย่างแม่นยำ บุคลิกดีและมีความคล่องแคล่วในการนำเสนอสินค้า แต่ความต้องการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นทำให้เป้าหมายในการขายเป็นการรีบปิดการขาย จนบางครั้งอาจสร้างความเบื่อหน่ายในการรับข้อมูลสินค้าจากลูกค้าได้
732 ผู้เข้าชม
ธรรมชาติของมุนษย์คือชอบของแปลกใหม่ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่ธุรกิจต้องทำ การเปลี่ยนแปลงหรือการปล่อยของใหม่อาจเป็นรูปร่างหน้าตา บรรจุภันฑ์ รสชาด สี กลิ่น หรือสิ่งอื่นเล็กน้อยที่จูงใจให้ลูกค้ากลับมาสนใจสินค้าตัวเดิมได้ เพราะถ้าไม่มีอะไรใหม่ ก็ไม่มีความจำเป้นที่ลูกค้าจะต้องกลับมาหาเรา
694 ผู้เข้าชม
แผนการดำเนินงานที่ดีควรถูกกำหนดร่วมกันทุกฝ่าย และสามารถนำมาใช้ได้จริง ส่วนการประเมินว่าแผนสำเร็จหรือไม่ อยู่ที่ผลงานปลายทางของการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า นั่นคือ ความจงรักภักดีในตราสินค้านั่นเอง
805 ผู้เข้าชม
การออกแบบ นอกจากจะใช้ความคิดสร้างสรรค์แล้วยังมีองค์ประกอบอื่นที่ถูกมองว่าคล้ายกับ การปรุงอาหาร
335 ผู้เข้าชม
862 ผู้เข้าชม

เราพร้อมจะให้ข้อมูลและความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน

 

myCRM Overview

ดูข้อมูลคุณสมบัติโปรแกรม
ตัวอย่างหน้าจอการใช้งาน
และรายงานต่างๆ ในแต่ละระบบ

View Now

Online Free-trial

ใช้งานโปรแกรมฟรี 60 วัน
แบบเต็มคุณสมบัติ ก่อนที่ท่าน
จะตัดสินใจซื้อบริการ myCRM

Register

Call Service

สอบถามเกี่ยวกับ myCRM
พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบ
ทุกข้อสงสัย

093-130-1899
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์