สาธิตการใช้งานโปรแกรม myCRM ออนไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สาธิตการใช้งานโปรแกรม myCRM ออนไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการดี ๆ จากทีมงาน myCRM ที่จะช่วยให้ท่านใช้งานโปรแกรมได้อย่างเชี่ยวชาญและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ท่านจะได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือเกี่ยวกับโปรแกรม myCRM โดยตรงจากเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ การให้บริการ Demo โปรแกรมออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่จะสาธิตการใช้งานผ่าน 2 ช่องทาง คือ โปรแกรม Skype หรือ Google Hangout โดยเจ้าหน้าที่จะมีการ Call ผ่านโปรแกรมและทำการแชร์หน้าจอการทำงานของเจ้าหน้าที่ให้ท่านได้รับชม หากท่านติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสื่อสารด้วย เช่น Headphone หรือ Microphone ท่านจะสามารถโต้ตอบสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที กรณีที่มีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมจะทำการนัดหมาย Demo โปรแกรมออนไลน์ ได้อย่างไร ?

1. นัดหมายผ่านหน้าเว็บ โดยเข้าไปที่ลิงก์ https://goo.gl/yT4Pyb  หรือกดลิงก์ที่หน้าเว็บไซต์ ดังรูป

- Banner- Footer

  - Login Page

เมื่อกดลิงก์ “นัดหมาย
Demo ออนไลน์” ระบบจะแสดงหน้าจอให้กรอกข้อมูล ท่านควรกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน ซึ่งท่านสามารถเลือกช่องทางการ Demo และวันเวลาที่ต้องการ Demo ได้เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว กด
“ส่งข้อความ” การนัดหมายจะส่งมาที่เจ้าหน้าที่ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมาย


2. นัดหมายผ่านช่องทางการติดต่ออื่น ๆ ได้แก่

    - เบอร์โทรศัพท์: 0931301899 

    - Email: support@getmycrm.com

    - Line ID: getmycrm

    - Messenger Page: GetmyCRM.com

    - กล่องแชทด้านล่างขวาของหน้าจอ


ใครสามารถเข้ารับชมและรับฟังการ Demo ได้บ้าง?


หลัก ๆ ก็จะเป็นผู้ใช้งานโดยตรง หรือหัวหน้างานที่จะนำไปสอนงานพนักงานอื่น ๆ ต่อไป สามารถเข้ารับชมคนเดียวหรือเป็นกลุ่มได้ แต่ไม่ควรเกิน 3-5 คน

ใช้เวลาในการสาธิตนานเท่าไร?

เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการสาธิตการใช้งานโปรแกรมประมาณ
1 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้นตามความเหมาะสมหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถนัดหมายช่วงเวลาใดได้บ้าง?


สามารถนัดหมายได้ในช่วงวันและเวลาทำการ จันทร์ -ศุกร์ ช่วงเช้า เวลา 09.00 น. - 11.00 น. และ ช่วงบ่าย 14.00 น. - 16.00 น. โดยนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันจำกัดจำนวนครั้งหรือนัดหมายซ้ำได้หรือไม่?

 

การ Demo โปรแกรมออนไลน์จะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการ Demo ท่านสามารถแบ่งหัวข้อหรือช่วงเวลาให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการ Demo ได้หมายเหตุ
การนัดหมายอาจไม่ตรงตามวันและเวลาที่ท่านต้องการ ทางเจ้าหน้าที่จะมีการจัดลำดับคิวการนัดหมายไว้ เจ้าหน้าจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมายทุกครั้ง

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการนัดหมาย Demo หรือสอบถามเกี่ยวกับโปรแกรม myCRM สามารถติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ โทร. 0931301899 / Email: support@getmycrm.com / Line ID: getmycrm / Messenger Page: GetmyCRM.com หรือกล่องแชทด้านล่างขวาของหน้าจอ จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะตอบทุกข้อสงสัยของท่าน และให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับการใช้โปรแกรมอย่างถูกต้องให้ท่านได้ใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ 

 470
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์